QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Với thông điệp “Những sản phẩm sức khoẻ lấy khách hàng làm trọng tâm", JEIMEDIX được thành lập với sứ mệnh: phát triển những sản phẩm sức khoẻ lấy khách hàng làm trọng tâm, tập trung vào những nhu cầu cấp thiết của chuyên gia, cũng như sự thoải mái của khách hàng, đặc biệt là giảm thiểu tối đa sự đau đớn trong quá trình làm đẹp.

Với khẩu hiệu "SÁNG TẠO LÀ CỐT LÕI", JM BIOTECH ra đời như một chi nhánh của JEILMEDIX, tập trung đặc biệt vào nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất và bán hàng quốc tế các sản phẩm thẩm mỹ y khoa cao cấp để đáp ứng nhu cầu quốc tế ngày càng tăng. Kể từ khi thành lập, JM BIOTECH nhanh chóng trở thành một tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ y khoa trên toàn cầu, mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình tới hơn 38 quốc gia.

Năm 2022, với khẩu hiệu "TÁI ĐỊNH NGHĨA TIÊU CHUẨN SẮC ĐẸP TỪ CHUYÊN GIA", RIBESKIN ra đời từ sứ mệnh của công ty là tập trung mạnh mẽ vào việc tái định nghĩa các phương pháp thẩm mỹ truyền thống thông qua sự đổi mới và kiên trì nỗ lực bởi nhiều năm nghiên cứu tận tâm trong việc sản xuất các sản phẩm hiệu quả cao, ít đau đớn hoặc không gây tác dụng phụ đối với cả các bác sĩ thẩm mỹ y khoa và các chuyên gia làm đẹp

NGUYÊN TẮC & TÍNH THẨM MỸ BIỂU TƯỢNG RÙA

Trung thực, công bằng

Nhân viên chính trực trở thành chủ đề và cung cấp các sản phẩm phù hợp cho khách hàng thông qua các hoạt động tiêu biểu của công ty.

Thành công tập thể tăng trưởng chung

Sự phát triển của nhân viên là sự phát triển của công ty. Chúng tôi cùng có lợi thông qua sự phát triển chung với các tổ chức và đối tác.

Phát triển bền vững

Không phải tăng trưởng định lượng và bên ngoài. Theo đuổi sự tăng trưởng chậm nhưng bền vững.

Biểu tượng trung thực

Biểu tượng Rùa tốt lành cho mọi người thấu hiểu những hành động trung thực không làm hại người khác vì lợi ích của và một thái độ tốt không quên giá trị ý nghĩa.

Biểu tượng tuổi thọ

Nó nhắc nhở chúng ta tuổi thọ thực sự có ý nghĩa như thế nào thông qua một cuộc sống lâu dài.

Biểu tượng thịnh vượng

Thể hiện sự kiên nhẫn và bền bỉ. Rùa di chuyển chậm nhưng chắc chắn, mang theo sự an toàn và bảo vệ từ vỏ bọc cứng cáp, đem đến một thông điệp tích cực về sự phồn thịnh và thành công.