LIỆU PHÁP CO2 CARBOXY

Nguồn gốc


Liệu pháp thẩm mỹ không xâm lấn CO2 Carboxy Therapy ra đời từ năm 2007.

Liệu pháp Carboxy CO2 không xâm lấn là một liệu pháp mang tính cách mạng dành cho chuyên gia. Liệu pháp Carboxy RIBESKIN PRO CO2 là lựa chọn tốt nhất để tối đa hóa kết quả của các liệu trình phẫu thuật da liễu và thẩm mỹ. Bằng cách đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của da thông qua hiệu ứng Bohr, không chỉ độ đàn hồi, tone màu và lỗ chân lông của da được cải thiện, mà các vết bầm tím và sưng tấy cũng được giảm bớt trong khi dầu và độ ẩm trong da được kiểm soát.

 

Liệu pháp Carboxy CO2 là gì?


RIBESKIN PRO CO2 Carboxy Combo là sản phẩm Trị liệu không xâm lấn đầu tiên dành cho các phòng khám và bệnh viện tại Hàn Quốc, được phát triển độc quyền bởi Tập đoàn JM BIOTECH vào năm 2007. Được nhiều chuyên gia trong ngành từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tin tưởng, sản xuất, phân phối và quản lý tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

 

Hiệu ứng Bohr là gì?


Khi carbon dioxide được tế bào da hấp thụ từ gel, huyết sắc tố trong hồng cầu giải phóng oxy. Quá trình này cung cấp oxy cho da đồng thời kích thích tuần hoàn máu, trao đổi chất, tổng hợp protein và loại bỏ chất thải da. Những phản ứng này làm giảm vết rạn da, cellulite, mụn trứng cá và viêm nhiễm đồng thời nâng tone da, độ đàn hồi và cân bằng dầu/ độ ẩm cho làn da.

CO2 Carboxy | Dành cho vùng da mặt


Kết quả cho thấy liệu trình không gây bất kỳ kích ứng nào bằng cách kết hợp nhất quán liệu pháp Carboxy CO2 với các liệu trình phẩu thuật da liễu và thẩm mỹ khác nhau, như laser, peel da, trị liệu bằng mesotherapy, chăm sóc da sau sinh,...

*Liệu pháp Carboxy CO2 không xâm lấn.

CO2 Carboxy | Dành cho cơ thể


CO2 Carboxy Therapy Body giúp định hình lại đường nét cơ thể bằng cách cải thiện đáng kể độ đàn hồi của da và giảm cellulite với lượng CO2 cao gấp 3 lần so với miếng dán mặt và cổ. Sản phẩm có dạng tấm cuộn có thể tùy chỉnh để sử dụng cho từng bộ phận cơ thể.

Video hướng dẫn thực hiện


Sản phẩm kết hợp